logo
en
vi

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU SINH VỀ KINH DOANH, KINH TẾ, GIÁO DỤC VÀ TÀI NGUYÊN 2020

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU SINH VỀ KINH DOANH, KINH TẾ, GIÁO DỤC VÀ TÀI NGUYÊN 2020
Hội thảo Nghiên Cứu Sinh Việt Nam về Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục và Tài nguyên (PBER2020), một sáng kiến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chi Minh (HCMC OU), được tổ chức bởi Nhóm nghiên cứu Kinh doanh và Kinh tế (BERG).

Trưởng Ban Tổ Chức: Giáo sư Võ Hồng Đức
Trưởng Nhóm & Giám Đốc Điều Hành, BERG
Cố vấn & Diễn giả chính
- Giáo sư Nguyễn Minh Hà, Hiệu Trưởng, HCMC OU
- Tiến sỹ Lê Thị Thanh Thu, Trưởng Khoa Sau Đại Học, HCMC OU
- Giáo sư Chia-Lin Chang, Đại Học Quốc Gia Chung Hsing, Đài Loan
- Giáo sư Michael McAleer, Đại Học Châu Á, Đài Loan & Đại Học Erasmus Rotterdam, Hà Lan

Hội thảo Nghiên cứu sinh Việt Nam về Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục Tài nguyên sẽ bao gồm 3 nhánh riêng biệt về các chủ đề đa dạng: Kinh doanh (Tài chính, Kế toán, Quản lý, Ngân hàng, Marketing, Kiểm toán); Kinh tế (Kinh tế Công, Kinh tế Vùng Kinh tế Quốc tế, Kinh tế Môi trường); Giáo dục (Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Đào tạo từ xa, Quản giáo dục) Tài nguyên (Tài nguyên tự nhiên và tài nguyên con người):
-        Nhánh tiếng Anh: các nghiên cứu được viết và thuyết trình bằng tiếng Anh.
-        Nhánh song ngữ: các nghiên cứu được viết bằng tiếng Anh và thuyết trình bằng tiếng Việt.
-        Nhánh tiếng Việt: tiếng Việt được dùng cho cả bài viết và bài thuyết trình.
Các nghiên cứu/luận văn đang được thực hiện nhưng đã hoàn thiện tổng quan lý thuyết và phương pháp nghiên cứu được khuyến khích tham gia và sẽ nhận được những góp ý chuyên sâu từ các chuyên gia.

Chuyên gia và diễn giả chính sẽ lắng nghe và đưa ra các nhận xét cho mỗi bài thuyết trình. Các nghiên cứu trong nhánh tiếng Anh hoặc song ngữ sẽ nhận được báo cáo phản biện từ các giáo sư và/hoặc chuyên gia từ các trường đại học nước ngoài.

Tất cả các nghiên cứu được chấp thuận sẽ được xem xét đăng tải trên một trong hai tạp chí thuộc danh mục Scopus: Advances in Decision Sciences hoặc Journal of Review on Global Economics (đối với những bài nghiên cứu tham gia Nhánh tiếng Anh hoặc Nhánh song ngữ). Giáo sư Võ Hồng Đức và Giáo sư Chia-Lin Chang là các Tổng biên tập khách mời cho các số xuất bản đặc biệt của hai tạp chí này.

Các nghiên cứu trình bày trong Nhánh tiếng Việt sẽ được xem xét để đăng tải trên Tạp chí Khoa học của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (được công nhận bởi Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước). Quy trình phản biện tiêu chuẩn sẽ được áp dụng để đánh giá chất lượng và sự phù hợp của từng nghiên cứu.

Hạn cuối đăng ký: Thứ sáu, 14/02/2020
PBER2020 là Hội thảo miễn phí dành cho Nghiên cứu sinh Việt Nam. Tuy nhiên, Nghiên cứu sinh sẽ phải thanh toán khoản phí 10.000.000 đồng để chỉnh sửa Tiếng Anh khi nghiên cứu đã được chấp nhận công bố trên các tạp chí Scopus.

Hạn cuối nộp bài: Thứ sáu, 07/02/2020
Tham gia nộp bài theo quy trình và biểu mẫu tại: http://vber.ou.edu.vn.

Thông tin liên hệ:
Giám Đốc PBER2020: Hồ Minh Chí
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Điện thoại: 0933 428 284

Thông tin chi tiết xin xem
Bản tiếng Việt xem tại đây.
Bản tiếng Anh xem tại đây.